IN ẤN. THI CÔNG FORMEX.

VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Tất cả đều có tại Chấn Hưng

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Quảng cáo Chấn Hưng được thành lập vào ngày 15/05/2009 – một trong những công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo tại Việt Nam từ thuở ngành in quảng cáo mới khởi sắc.

 

Tính đến nay, Chấn Hưng đã hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo được hơn 10 năm nhưng sở hữu vốn kinh nghiệm  tích lũy chuyên sâu về kỹ thuật và sự am hiểu ngành hơn 17 năm, trở thành một trong những công ty lâu đời trong ngành in ấn quảng cáo. Chấn Hưng từ lúc mới thành lập đã kinh doanh lĩnh vực in ấn quảng cáo cụ thể hơn là cung cấp dịch vụ in ấn khổ lớn trên các loại chất liệu để phục vụ cho mục đích truyền thông, mục đích quảng cáo của các công ty, các thương hiệu và nhãn hàng. Ở Chấn Hưng, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng với giá cả hợp lý, hỗ trợ dịch vụ tận tình trong suốt quá trình làm việc.

What we do

Chấn Hưng cung cấp dịch vụ in ấn khổ lớn chất lượng trên các loại chất liệu để phục vụ cho mục đích truyền thông, mục đích quảng cáo của các công ty, các thương hiệu và nhãn hàng với giá cả hợp lý, hỗ trợ dịch vụ tận tình trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác và làm việc với một số thương hiệu lớn ở Việt Nam như

IN ẤN. THI CÔNG FORMEX. VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Tất cả đều có tại Chấn Hưng